Smartphone mà không thể chụp hình thì không gọi là smartphone, có lẽ sẽ là “stupid” phone thì hợp lý hơn. Đương nhiên là chúng có chế độ chụp hình. Tuy nhiên chụp nhiều chế độ, chụp nhiều kiểu và chất lượng ảnh là điện thoại iphone 6s plus cũ thứ làm nên sự khác biệt của những chiếc smartphone với nhau. Được cải tiến rất nhiều so với dòng iPhone 5 trước đó, chiếc iPhone 5S cục cưng của Apple đang trở nên được ái mộ khi dần chứng minh khả năng chụp hình đa dạng của mình và đồng thời là cho ra những bức ảnh nét không thể chỉnh được.

Chụp Panorama tuyệt vời với ống kính của iPhone 5S

Một trong những điều làm nên sự mến mộ của cộng đồng dân cư yêu Táo đó là tính năng mới của chiếc camera – chụp toàn cảnh Panorama. Tính năng này thực sự mang lại cho người dùng một sự thích thú đặc biệt.
Chụp Panorama thì iphone 6s xách tay cũng làm được. Nhưng chụp Panorama thực sự tuyệt vời và khác biệt thì phải nhờ tới iPhone 5S với sự cải tiến vượt trội trong công việc này. Ở chế độ chụp toàn cảnh Panorama trên chiếc iPhone 5S, bạn hoàn toàn có thể chụp tới mấy chục bức hình trong vòng chỉ 1 giây.

Chụp Panorama tuyệt vời với ống kính của iPhone 5S

Điều này có nghĩa, bức ảnh sẽ phản ảnh cảnh dài hơn, rộng hơn và tuyệt vời hơn. Apple quả thực luôn biết cách lôi kéo và quyến rũ người sử dụng. Ngoài chụp panorama siêu đẹp, với tinh năng này, iPhone 5s – 32G Qsd còn có thể chỉnh độ sáng chuyên nghiệp và nhanh chóng trong các bức ảnh chụp toàn cảnh. Thường thì những bức chụp Panorama sẽ có những điểm màu không đồng đều, điều này với iPhone 5S thần thánh thì chỉ là muỗi. iPhone 5S thực sự khắc phục được điều này.
Nếu bạn là người yêu thích chụp Panorama thì chắc chắn bạn nên múc ngay 1 chiếc iPhone 5S đi.

Post Comment