Viêm phế quản co thắt là 1 dạng của loại bệnh viêm phế quản, tình trạng bệnh có ảnh hưởng liên quan đến đường thở. viêm phế quản co thắt được nhìn nhận nặng hơn nhiều lần so với viêm ở phế quản thông thường bởi nguy cơ tiềm ẩn ngững hô hấpngười bệnhkhông nhỏ. Lá trầu ko là loại dược liệu bỗng nhiên có thể chữa được vô số bệnh Trong số đó không ngoại trừ bệnh lý này. Nhưng cách chữa viêm phế quản co thắt bằng lá trầu ko ra làm saođúng cách nhất ?

Có thể nói viêm phế quản co thắt & bệnh học hen phế quảncác triệu chứng rất giống nhau nhưng viêm ở phế quản co thắt đồng nghĩa với toàn bộ ống khí để cung ứng oxy vào phổi bị viêm do virus hoặc bị bó hẹp lại do phù nề. Nếu đường đi khí này bị chit lại quá hẹp có khả năng kéo theo các hiện tượng khó thở thậm chó là ngừng ngay thở gây ra chết người.

Chữa viêm phế quản bằng lá trầu không

Vậy có cách chữa trị viêm phế quản co thắt nào hiệu suất cao loại trừ bệnh hoàn toàn ko ? lời đáp là có &ko đâu xa chỉ căn cứ vào lá trầu không đã quá không còn xa lạ với chúng ta hằng ngày. những bài thuốc chế biến từ lá trầu ko được kiểm nghiệm rất chi là tin cậy.

chia-se-bi-quyet-chua-lanh-viem-phe-quan-co-that-bang-la-trau-khong2

Lá trầu không kèm theo gừng

nguyên liệu cần chuẩn bị là 10 lá trầu không và 5 lát gừng, trộn lẫn vào nhau đem giã nhuyễn, ngâm cùng nước sôi trong nửa tiếng và chắt lấy nước, bỏ bã, lưu ý nên dùng phương pháp này sau khi ăn 30 phút. Một liệu trình chỉ kéo dài 5 – 6 ngày, người bệnh nên nghỉ ngơi một tháng rồi mới sử dụng tiếp.

>>>> Trieu chung benh lao phoi và cách phòng ngừa bệnh

Lá trầu không kết hợp với mật ong

Bước đầu tiên là rửa sạch vài lá trầu không rồi đem giã cho thật nhuyễn, sau đó đổ nước đun sôi vào chỗ lá vừa giã, ngâm trong vòng 20 phút rồi vò kĩ, vắt kiệt nước.

Lấy một miếng vải màn mỏng rồi lọc dung dịch ấy để lấy nước trong nhất, trộn thêm 3 -4 thìa mật ong rồi uống 2 lần / ngày, sử dụng liê tục trong vòng 8 – 10 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Cả 2 bài thuốc này sử dụng được với tất cả lứa tuổi mà không cần kiêng kị gì nhưng khi dùng với trẻ em nên giảm liệu lượng đi ¼ so với người lớn kèm theo bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lí, vệ sinh mũi và giữ cho cơ thể không bị cảm lạnh.

Có thể nói lá trầu không là thần dược và là cách chữa viêm phế quản co thắt hữu hiệu, không tốn kém, an toàn, không phải băn khoăn với tác dụng phụ có thể xảy đến. Còn ngại ngần gì không sử dụng phương pháp này ngay lập tức để bệnh viêm phế quản không còn nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nữa.

Post Comment