Kiêng rượu, bia, cà phê, thuốc lá, giảm stress… tránh thức uống ảnh hưởng dạ dày như thuốc vitamine C, axít folic điều trị thiếu máu, các thuốc dạng sủi bọt, thuốc giảm đau kháng viêm và corticoide. Kháng nguyên là các phần tử kích thích hệ thống miễn dịch chống lại nhiễm khuẩn. Tuy nhiên chính vì thế mà đa phần những bệnh nhân đến khám đều mắc viêm loét nặng, trong đó 1% số người đến khám chuyển sang giai đoạn ung thư dạ dày.

Trong 70% người mang trong người loại vi khuẩn này không có triệu chứng của viêm loét hay ung thư bao tử. Tuy nhiên, sau một thời gian điều trị ngoài tác dụng phụ thì hiện tượng đề kháng kháng sinh của H.P ngày càng tăng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sản phẩmGastimunHPphối hợp với thuốc để tăng hiệu quả điều trị. Thời gian trị viêm loét dạ dày – tá tràng thường kéo dài (có khi cả tháng, thậm chí kéo dài hơn), đòi hỏi người bệnh phải thật kiên trì, dùng đủ và đúng thuốc.

Nếu trong gia đình có người đã bị viêm loét dạ dày hoặc ung thư dạ dày cần khám, xét nghiệm và điều trị sớm nếu nhiễm vi khuẩn hp trong dạ dày. Tỷ lệ tiệt trừ có thể lên tới trên 95%, trong khi tỷ lệ tiệt trừ thành công Hp đạt 90% đã được coi là một phác đồ điều trị hiệu quả. Thời gian đầu hiệu quả điều trị đạt trên 80- 90% nhưng sau 30 năm phác đồ này có khuynh hướng bị giảm tác dụng. Nhưng nếu chủ quan thấy bệnh đã khoi khỏi mà bỏ thuốc và tái đi tái lại nhiều lần, dễ dẫn đến tình trạng kháng thuốc, khó cho việc điều trị sau đó” -TS.

Антибактериальная терапия при лечении пиелонефрита почекNgược lại, một số tình huống quan trọng thật sự cần được làm xét nghiệm chẩn đoán nhiễm HP nhưng lại chưa được quan tâm đúng mức. Thứ ba và là nguyên nhân quan trọng nhất là sự xuất hiện của 1 loại vi khuẩn có tên là Helicobacter Pylori trong dạ dày. Thường 2 tuần sau 1 đợt điều trị tiệt trừ HP, các bác sĩ sẽ cho bệnh nhân đi kiểm tra vi trùng HP. Ưu điểm: ngoài việc chẩn đoán nhiễm HP trước điều trị, PCR còn dùng để theo dõi sau điều trị tiệt trừ HP.

Post Comment