Chiều nay, từ 19.30, tại http://fudaco.net/bigkool-tai-bigkool-online-2016-moi-nhat-mien-phi/ khu vườn của thành phố Villa Carlos Paz, mùa hè mới được chính thức phát hành.

Carlos Paz bây giờ sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý, nhấp nháy và máy ảnh của đất nước trong một trong những sự kiện được mong đợi nhất của lịch trình tour. Mùa tiệc khai mạc là một trong những ngày đánh dấu màu đỏ trên lịch của biệt thự và thách thức giới mỗi năm là vượt quá chất lượng trước đó, triển khai kỹ thuật và cung cấp chương trình.

tai bigkool

Sau khi một số lại Tải Bigkool Java về điện thoại miễn phí được xác nhận là Luciano Pereyra sự kiện trung tâm đó sẽ dẫn nghệ sĩ Fatima Florez và Fredy Villarreal rằng sẽ bắt đầu lúc 19.30. Tất cả điều này sẽ có trong Vườn thành phố, đối diện Palace vào ngày 16, trên sân khấu cho cuộc diễu hành cũng các thành viên của 50 đội rằng năm nay sẽ cư trú trong các rạp chiếu phim của các biệt thự. Vào cửa miễn phí và bạn chỉ cần có để có được có sớm để chiếm một vị trí gần sân khấu.

Cho trước cũng được ghi nhận nhóm nhạc Hàn Iceberg địa phương, chủ sở hữu đạt mà Carlos Paz mời du khách đến với thành phố.

Mới năm nay là những Tải Bigkool ios cho điện thoại iphone nghệ sĩ giải trí và báo chí sẽ không diễn ra tại Tòa thị chính như trong mùa giải gần đây nếu không phải tất cả mọi thứ mà sự kiện, với thảm đỏ bao gồm, sẽ di chuyển đến phòng chờ Malambo, trên Đại lộ Costanera , mét từ Cầu Uruguay. Việc tiếp nhận dự kiến ​​trong 23 giờ và được mời đoàn và các phương tiện truyền thông và các nhà báo bao gồm các mùa hè ở ngôi làng miền núi.

Đối với các thị trưởng Esteban Aviles, lễ hội đã trở thành một “liên lạc” cho cả hai nghệ sĩ chọn thành phố như các cư dân và khách du lịch, những người đã đến biệt thự.”Carlos Paz có một vị trí ở cấp quốc gia mà làm cho Argentina muốn đến để xem những gì sẽ xảy ra trong thành phố vì chúng ta đang ở trong một cửa sổ,” ông nói và cho biết: “Carlos Paz sẽ ngạc nhiên một lần nữa dẫn đầu vuông sân khấu, tất cả mọi thứ nó có nghĩa là ban đêm và một đề nghị mới Costanera “.

Post Comment