Thứ ba, wechat android chủ trì bởi chỉ huy Wechat Marchal và đắc cử, Trung Lannuzel trình bày một sự cân bằng tích cực.

An ninh 26 000Wechat

Các lữ đoàn, gồm hai mươi bốn người, cung cấp an ninh Wechat 26 000 cư dân trong một lãnh thổ của mười xã, Loc-Eguiner, The Trehou, Trémaouézan, Leneuffret, Tréflévénez, Ploudiry, các liệt sỹ, La Roche-Maurice, Plouédern, Pencran và Landerneau.

825 tội phạmChơi wechat mới nhất của năm 2016

Hơn 1 200 thủ tục được thực hiện trong năm 2015. Một con số ổn định. Trong điều kiện của tội phạm, các lữ đoàn ghi nhận 825 tội phạm. Lưu ý rằng trong số những trường hợp 825: thiệt hại đến tài sản (trộm cắp và trộm) đại diện cho 489 trường hợp; tội phạm kinh tế (lạm dụng về hành vi trộm cắp séc internet, vi phạm lòng tin …) 126; phạm tội quả tang (sở hữu ma túy, vũ khí, giả mạo hoặc làm việc bất hợp pháp) 119; bạo lực và tình dục tấn công 91. Một trường hợp ở hai được làm sáng tỏ với nhận dạng của thủ phạm.

trộm cắp xuốngWechat

“Những vi phạm đối với tài sản chiếm phần lớn các hành Wechat vi phạm tội. Trong năm 2015, đã có sự sụt giảm đáng kể 29 % cho trộm. Chúng tôi ghi nhận 66 vụ trộm cắp đến 94 trong năm 2014. Điều này là nguyên nhân cho sự hài lòng “ , cho biết Trung Lannuzel.Download wechat apk hàng đầu Việt Nam

an toàn đường bộ

Các đơn vị đã được đưa trong sáu tai nạn thương tích (năm 2014). “Các cảnh giác là cần thiết vì hành vi gây nghiện (ma túy và rượu) tạo ra tai nạn và tốc độ quá mức” , cho biết Trung úy.

phòng

Các lữ đoàn đầu tư vào các hoạt động phòng chống từ trường học về các chủ đề như bắt nạt, internet, giấy phép cho người đi bộ, rượu ở trẻ vị thành niên.

Post Comment