Trước đây, Lâm Siêu chỉ mới bước đầu biết cách chụp ảnh sự kiện sử dụng “Tia sáng”, để tạo ra năng lực tảng hình, đây chỉ là một trong những tác dụng nhỏ nhất không đáng nhắc tới, tia sáng còn có rất nhiều cách sử dụng khác nhau. Tiến Hóa Giả xếp vị trí thấp nhất là cấp F, lột xác tiến hóa đến cấp E thì mức độ học tập đối với năng lực đạt đến trình độ thấu hiểu rõ ràng.


“Bằng vào khả năng khống chế tia sáng hiện nay, Lâm Siêu có thể dễ dàng tích tụ một lượng lớn tia tử ngoại, tia tử ngoại có rất nhiều tác dụng, khi tích tụ đến một mức độ nhất định thì có thể gây chết người, tăng lên một cấp nữa có thể dùng để giải độc, nếu như có thể thật sự nắm vững cách sử dụng…Lâm Siêu có thể chữa trị cho những người bị nhiễm vi-rút trở thành người bình thường.

Đây là một điều mà bất cứ một tiến bộ y học nào cũng không thể làm được. Tuy rằng bác sĩ có thể thông qua máy móc chiếu ra tia ngoại tuyến tiến hành chữa trị, thế nhưng không thể so sánh với Tiến Hóa Giả, vì mỗi một tia sáng đều sẽ trở thành một con mắt của họ, mức độ chính xác đến từng tế bào.

Hai mắt Lâm Siêu lóe sáng, một điều nữa là chụp ảnh phóng sự cưới hắn có thể khống chế tia Gramma xạ tuyến, lấy khả năng xuyên thấu cực kỳ mạnh mẽ của tia Gramma, nếu như đính nó lên đầu mũi thương lúc chiến đấu với quái vật, nếu như gặp phải những con quái vật có sức phòng ngự biến thái như Địa Long thú, thì Lâm Siêu vẫn có thể một thương đâm thủng da thịt nó.


Ngoài ra, thông qua tia sáng còn có tác dụng là vô hạn khúc xa, trong phạm vi khống chế của tia sáng thì bất cứ đồ vật gì, dù có được che giấu bằng bất cứ cách nào đều sẽ trở thành vô dụng. Vì mỗi một tia sáng đều sẽ biến thành một tấm gương, từ mọi góc độ tiến hành khúc xạ,tất cả mọi đồ vật không có cách nào ẩn dấu, kể cả đằng sau lưng hắn, một tầm nhìn 360 độ không có góc chết.

Ở giai đoạn cấp F, phạm vi khống chế tia sáng lấy cơ thể Lâm Siêu làm tâm thì bán kính là ba mét. Khi thể chất hắn đạt 29 lần thì phạm vi khống chế tăng lên gần một trăm mét,vì lẽ đó khi tham gia thực chiến ở khu chup anh su kien C-8, hắn có thể đem toàn bộ quảng trường che lại. Bây giờ lần thứ hai tiến hóa, phạm vi khống chế của Lâm Siêu tăng lên gấp ba lần là 300 mét.

Post Comment