Maseru – nhà sản xuất nhỏ đã thành lập một danh bai online hiệp hội quốc gia mà qua đó họ hy vọng sẽ thúc danh bai online đẩy lợi ích của họ.

Hiệp hội các nhà sản xuất Hoa Lesotho (UMAL) ý định trang bị sản xuất cá nhân có kỹ năng kinh doanh kỹ thuật cần thiết như phát triển sản phẩm và cơ hội thị trường để tăng cường hoạt động của họ.

danh bai online

Các hiệp hội, được đăng ký vào tháng Tám năm nay, cũng tìm cách để đảm bảo rằng môi trường kinh doanh trong đó họ hoạt động là một cách cho phép một cho phát triển của các nhà sản xuất nhỏ.

Bằng cách này, họ tin rằng, một sự Tải game bài cào rùa về cho android   đóng góp có ý nghĩa hướng tới giải quyết những thách thức kinh tế xã hội của đất nước sẽ được thực hiện một cách hiệu quả.

“Chúng tôi đã phát hiện ra rằng để có cơ hội tốt hơn trong thực hiện bất kỳ tác động có ý nghĩa về kinh tế của đất nước, và được ở trong một vị trí để huy động hỗ trợ cho các nhu cầu của chúng ta, chúng ta phải được thống nhất,” giải thích các quỹ của hiệp hội, Mohapi Leseteli.

danh bai online

Ông cho biết thành lập Hội là một khái niệm mà họ đã tập trung tại triển lãm thời trang quốc tế rất nhiều các địa phương sản xuất đã được tiếp xúc với những năm qua sự giúp đỡ của chính phủ.

“Ý tưởng này đã bị ảnh hưởng bởi Tải game binh xập xám về điện thoại  các cuộc triển lãm thương mại bên ngoài mà chúng ta đã học, các nơi mà chúng tôi học được rằng đó là hiệu quả để làm việc như một đơn vị.

“Trên thực tế, tại 2015 Nguồn Phi triển lãm thương mại, chúng tôi đã gặp một đại lý người bày tỏ mối quan tâm lớn trong các sản phẩm của chúng tôi là nhà sản xuất Lesotho. Ông rất ấn tượng rằng ông đã đồng ý đến đây để tiến hành đào tạo các kỹ năng về phát triển sản phẩm để nâng cao chất lượng sản phẩm của chúng tôi, “Leseteli.

Ông cũng lưu ý các đại lý đã chỉ ra nó sẽ được dễ dàng hơn cho anh ta để đào tạo họ khi một nhóm hơn là cá nhân do đó, ông khuyên sự hình thành của một hiệp hội.

Nhóm này dự kiến ​​các đại lý để thăm đất nước này vào tháng tới.

Các đại lý, người đến từ các Hội đồng thời trang Cape Town, được cho là để đối phó với các nhà sản xuất hỗ trợ để sản phẩm được nhập diễn thời trang trên khắp châu Phi và ở nước ngoài.

Leseteli cho biết các đại lý nhấn mạnh sự cần thiết cho các nhà sản xuất nhỏ để làm việc cùng nhau vì cách mà họ có thể có khả năng đáp ứng số lượng lớn bình thường cần thiết trong thị trường quốc tế.

“Ông muốn các nhà sản xuất địa phương để hình thành một hiệp hội mà sau đó ông sẽ tham gia với tổ chức các khóa đào tạo được dự định để giúp sản phẩm của chúng đột nhập vào các thị trường quốc tế. Ông sẽ làm điều này bằng cách đào tạo chúng trên các tiêu chuẩn của thị trường quốc tế, “ông nói thêm.

Post Comment