Các thương hiệu mới http://chiencohuyenthoai.org/ chính thức Marcelo Allasino cho một cuộc nói chuyện ở Córdoba Capital với người dân của không khí sân khấu.

Marcelo Allasino, Giám đốc điều hành của INT, sẽ gặp gỡ với các nhà viết kịch Cordovan. Các nhà chức trách mới của Viện Nhà hát Quốc gia, Marcelo Allasino, Giám đốc điều hành và Federico Irazábal, đại diện của Bộ Văn hóa của dân tộc trước khi INT, bắt đầu chuyến lưu diễn các tỉnh với mục đích làm cho liên lạc với các thành viên của cộng đồng nhà hát mỗi trong khu vực.

chien co huyen thoai

Thiêng liêng bi kịch Tải game chiến cơ huyền thoại miễn phí INT: nhìn về cuộc khủng hoảng tại Viện Nhà hát Quốc gia

Các cuộc họp cho phép chúng để phổ biến kế hoạch quản lý họ có ý định thực hiện và tạo động lực làm việc mới trong cơ thể. Đây là ý định của cả hai để biết sâu sắc hơn các vấn đề khác nhau ảnh hưởng đến các nhà soạn kịch người Argentina.

Cuộc họp đầu tiên được Tải game chiến cơ huyền thoại mới nhất tổ chức tại Rosario, trong Bravo Diện tích và tham gia của hơn 80 người. Cuộc gọi đã trả lời đạo diễn, diễn viên, tác giả, giáo viên và các nhà phê bình. Thứ Tư lúc 18 được lên kế hoạch một cuộc họp tại thành phố Cordoba. Việc bổ nhiệm là ở Documenta, Lima 364.

-Tôi Am lớn lên ở Córdoba, nơi ông giành được diễn xuất nào, làm một chu kỳ … Đó là không phải trong tâm trí của chúng tôi về khả năng đi trên truyền hình để ném bom để cánh tay Quilombo. Tôi bắt đầu nhìn thấy một trên truyền hình rằng, trong các mạch của các “afanánbula,” như Portal. Tôi không bao giờ cần thiết đó, ra đó tôi đã đề xuất. Có chàng trai người nổi tiếng với những tranh cãi và sẽ làm tour du lịch và đưa 100 người. Tôi là tất cả trong nước và nhà hát đầy đủ, tôi không cần. 10 năm trước đây sẽ Mendoza và có 30 người, và năm nay đã 800.

Post Comment