Các cách bố trí phòng ăn cho hợp với phong thủy, máy nén khí

Máy nén khí, nên làm: Bày đăt đồ đạc đúng chỗ và thích hợp vối từng ỉoại phòng ăn khác nhauPhòng ăn của một căn hộ hiện đại cần trưốc hết tạo ra một không khí ngồi ăn thoải mái, ngon miệng.

máy nén khí

Do các căn báo giá máy nén khí hộ hiện đại có nhiều kiểu cách khác nhau nên việc bố trí báo giá máy nén khí phòng ăn cũng có nhiều cách thức khác nhau tuỳ theo từng trường hợp một. Có một sô” loại phòng ăn như sau: Đây là loại phòng ăn lý tưởng nhất, chỉ I các ngôi nhà rộng rãi mới có phòng ăn độc lập chiếm riêng một buồng cách biệt. Trong phòng ăn loại này, có thể dùng bàn ăn hình tròn hoặc có góc vuông, đặt ngang giữa phòng là đẹp mắt và sang trọng nhất. Nếu phòng ăn dài và hẹp ngang thì có thể bày bàn ăn về phía sát vối tường hơn. Có gia đình ít người và phòng ăn hẹp đã kê bàn ăn sát vào tường, ghế ngồi ăn đặt I ba cạnh bàn không sát tường.

–        Phòng ăn chung với nhà bếp

Những căn hộ có diện tích hẹp thường áp dụng cách bố trí phòng ăn theo kiểu này, tuy có mặt bất tiện nhưng cũng có cái lợi là dễ phục vụ và bày dọn thức ăn lên bàn ăn. Trong trường hợp này chỉ cần chú ý hạn chế khói bụi và mùi thức ăn ảnh hưỏng đến người ngồi ăn. Bàn ăn nên bô” trí cách xa bếp đun (bếp ga, lò đun).

–        Phòng ăn chung với phòng khách

Trong trưòng hợp này bang gia may nen khi puma nên bô” trí bộ sa lông tiếp khách ở phía bang gia may nen khi puma ngoài và bộ bàn ăn I phía trong gần vói bếp. Bô” trí như vậy dễ phục vụ và bày dọn thức ăn, hạn chế bớt được ảnh hưởng đốỉ với chỗ tiếp khách, tránh không để thức ăn vương vãi ra chỗ tiếp khách, giữa bộ bàn ăn và bộ sa lông có thể trang trí vật cách ly như chậu cây cảnh, bình phong, cần chú ý làm cho cảnh sắc phòng ăn hài hòa vối phòng khách và không ảnh hưởng đến việc đi lại của khách.

Phòng ăn không những là nơi gia đình xum họp trong bữa ăn mà còn là nơi thiết khách, cùng nhau chuyện trò

thân mật, vui vẻ. Trang trí trong phòng ăn cần thỏa ĩxiỆỊị tâm lý đó và phù hợp với truyền thống phong thủy.

máy nén khí

Theo phong thủy, phòng ăn không nên có góc nhon thiếu góc hoặc gốc lồi ra. Phòng ăn hình vuông hỏăc hình chữ nhật là rất lý tưởng-

Về vị trí, phòng ăn may nen khi mini gia re nên ở giữa phòng khách và nhà bếp, phòng may nen khi mini gia re khách ở phía ngoài, phòng ăn ở giữa, phía trong là nhà bếp. Phòng ăn không nên nằm trực tiếp phía dưới toa lét hoặc nằm đôĩ diện vôi toa lét vì như vậy là có hại cho vận khí tốt và gây ra cảm giác xấu cho người ngồi ăn. Phòng ăn là nơi dùng thực phẩm cung cấp năng lượng cho con người, có liên quan đến tài vận của chủ nhà, cẩn có ánh sáng đầy đủ vì ánh sáng thuộc năng lượng Hỏa, tích tụ dương khí. Trang trí thêm cây xanh thi càng làm tăng thêm nhiều dương khí.

 

Leave a Reply