Theo như nhân chứng cung cấp thì anh này đang đi chơi tối với bạn bè về thì thấy bà cụ 92 tuối đang ngồi vất vưởng ở một góc bên ngõ đường với vẻ rất mệt mỏi nên anh đã đến thăm hỏi bà cụ.

Thây cụ đang ngồi bên hai túi tai ola quần áo, Anh cảm thấy ngạc nhiên nên cũng gạn hỏi thì bà cụ cho biết là bà bị con trai bà tai ola đuổi đánh đi nên bây giờ mới phải ngồi nơi đây. Khi được đề nghị đưa cụ về thì cụ tỏ ra sợ hai và nhất quyết không về vì sợ bị con trai đánh.

ola

 

 

Nhìn cụ có vẻ rất mệt mỏi nên tối đã tai wattpad đưa cụ đến bệnh viện để khám. Khi nằm điều trị tại tai wattpad bệnh viện Bạch Mai, bà cụ tỏ ra rất mệt mỏi. Rất may là bà cụ hiện nay đang được chăm soc bỏi một nhóm các bạn tình nguyện viên và hàng xóm tại khu phố của mình. Theo những kết luận ban đầu của bác sĩ thì bà cụ có thể đã bị viêm phổi, viêm phế quản và bị chấn thương nhiều phần cơ trên cơ thể. Các nhân viên y tế tại bệnh viện cũng cho hay từ khi bà cụ vào năm viện thì chưa có một người thân nào đến thăm bà cụ cả.

ola

 

Sự việc được người theo dõi đánh giá là tai opera mini rất quá đáng khi mà mẹ mình bị bệnh tai opera mini nằm viện mà con cái lại không đến chăm nom, săn sóc. Dù cho trước đó có xảy ra truyện gì thì bà cụ vẫn là một người mẹ. Hiện tại bà cụ vẫn đang nằm điêu trị tại bện h viện Bạch Mai. Tuy nhiên, sức khỏe của bà cụ có vẻ yếu nên bà cụ cũng chỉ ăn được một ít cháo dinh dưỡng và sữa thôi.

 

 

Post Comment