Chiếc điện thoại LG Optimus nổi tiếng không chỉ thiết kế mẫu mã đẹp, sang trọng mà còn về các tính năng giải trí mà chiếc smartphone này mang đến cho người dùng.
Trên các sản phẩm dòng Note thế hệ trước đều có tính năng giải trí S-Pen với nhiều tiện ích tiện lợi thì nay SamSung lại cắt giảm đi một số tính năng trong S-Pen. Và S-Pen là một tính năng giải trí mà chiếc smartphone LG G3 không có được. Thông thường người ta sẽ cố gắng tạo ra nhiều các tính năng hơn cho sản phẩm của mình thì nay SamSung lại làm điều ngược lại.

Bất ngờ với sự cải cách của SamSung trên tính năng S-Pen

Điều đó làm cho người dùng khá bất ngờ. SamSung đã thuyên giảm đi một số tính năng mà họ cho là râu ria mà họ cho là không cần thiết cho lắm trên chiếc LG G3 Cat6 cũ này, và họ chỉ giữ lại một vài tính năng cơ bản nhất. Nhưng cũng đồng thời thêm vào một vài tính năng tiện ích khác như chụp ảnh màn hình, viết ngay cả khi màn hình tắt hay bổ sung shortcut vào danh sách ứng dụng hiện ra khi rút S-Pen ra ngoài điện thoại…

Bất ngờ với sự cải cách của SamSung trên tính năng S-Pen

Với tính năng giải trí và thực hiện các thao tác trên màn hình của chiếc smartphone này, bạn sẽ cảm thấy thích thú với những gì mà nó mang lại trong quá trình sử dụng, sẽ là một công cụ tuyệt vời cho những ai thích vẽ vời nhưng lại không thích cầm theo dụng cụ cồng kềnh theo mình và trong khoảng thời gian giải lao không quá dài. Một điểm bạn cần lưu ý khi sử dụng S-pen là tuyệt đối không đút ngược bút vào lôc cắm bút, bạn sẽ hối hận ngay.
Với tính năng giải trí LG G3 VS985 mà không phải chiếc điện thoại nào cũng có, Galaxy Note 5 đang là một trong những ưu thế của tập đoàn SamSung. Hãy lựa chọn luôn chô mình một chiếc để có những trải nghiệm thú vị.

Post Comment