Nó mở ra hôm thứ sáu ở http://fudaco.net/choi-chan-van-van-truc-tuyen-tren-dien-thoai-mien-phi/ Carlos Paz người bạn của tôi trong bóng tối , một đề nghị khiếm thị hát cho cả gia đình

Mùa hè đã bắt đầu, những đứa trẻ đang đi nghỉ, và khi xảy ra hàng năm vào thời điểm này, các Sierras Cordovan mời với một loạt các đề xuất cho cả gia đình.

Carlos Paz trong nhiều hoạt động tập trung. Và một trong những chương trình mà sẽkhuyến khích các mùa giải là diễn viên Nhà hát Ciego của Buenos Aires.

chắn online
Nhóm này, trong đó có Cách tính điểm trong Chắn online hơn 10 năm kinh nghiệm, được mùa hè năm ngoái với vở Một cuộc hành trình mù. Trong mùa giải 2016 này, trong Ngoài chương trình này, họ mang lại đề nghị cho trẻ em người bạn của tôi trong bóng tối .

Đây là công việc đầu tiên cho khán giả trẻ mà công ty làm ra, và được thiết kế cho trẻ em từ 4 năm.

Nó kể về câu chuyện Hướng dẫn chắn online của hai chị em, ánh sáng và bóng tối, con gái của nhà vua và nữ hoàng Sun Moon. Họ cũng là nescius và Positivín, hai nhân vật có cảm tình người dạy rằng bóng tối là một nghệ sĩ cho phép chúng ta có thể tưởng tượng những điều không thể tưởng tượng nhất và sống những cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc nhất sử dụng các giác quan của chúng tôi.

Trong cuộc đối thoại với VOS , Martin Bondone, chương trình của giám đốc, nói rằng họ bắt đầu làm việc với kỹ thuật này từ chanh thả , công việc công chiếu tại Córdoba năm 1991 đạo diễn bởi Ricardo bị kiện, và tái -released vào năm 2002 bởi các diễn viên của trường Roberto ARLT dưới sự chỉ đạo của Carlos Perez.

Post Comment