Vào tháng Chín, các lực lượng Ai phong van truyen ky pc   Cập nhầm ném bom một đoàn xe của khách du lịch phong van truyen ky pc   Mexico trong sa mạc phía tây trong khi theo đuổi các chiến binh. Tám người Mexico và bốn người Ai Cập đã bị giết.

của mình trên khu vực Biển Đỏ, trong đó cho đến khi vụ tai nạn máy bay đã được quản lý để thu hút du khách mặc dù không chắc chắn.

“Tôi hành động như thể có một vấn đề. Tôi hành động vì thế giới nhìn thấy mọi thứ từ một góc độ cụ thể. Chúng ta nói nhận thức là thực tế vì vậy tôi đối phó với sự nhận thức này,” Zaazou nói.

phong van truyen ky

“Chúng tôi đã có vấn đề kể từ 30 năm qua, nhưng mũi tên của du lịch đã luôn luôn chỉ lên … Điều này chứng tỏ ngành công nghiệp là kiên cường.

Ba mươi máy bay trống sẽ được gửi đến Hurghada, và 14 sẽ được gửi đến Sharm El-Sheikh, hai khu nghỉ mát Biển Đỏ nơi mà hầu hết du khách Nga đang ở, Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang Nga cho biết trong một tuyên bố.

Nga ngừng chuyến bay đến Ai Cập vào thứ Sáu vì lo ngại ngày càng tăng rằng các máy bay phản lực của Nga bị rơi vào ngày 31 tháng 10 trên bán đảo Sinai với 224 người trên khoang đã bị đánh bom. Download phong van truyen ky về máy ios

Các quan chức cho biết trước đó hôm thứ Bảy rằng khách du lịch Nga vẫn sẽ có thể kết thúc kỳ nghỉ của họ tại Ai Cập và trở lại ở tốc độ của riêng họ.

“Khách du lịch sẽ được trở về từ Ai Cập đến Nga khi họ dự định”, Phó Thủ tướng Arkady Dvorkovich, người phụ trách của một lực lượng đặc nhiệm được thành lập để giám sát sự trở lại của khách du lịch cho biết.

“Hầu hết mọi người để lại cho hai tuần – tour du lịch kỳ nghỉ thông thường của chúng tôi kéo dài hai tuần – do đó họ sẽ trở lại trong khoảng hai tuần,” ông nói trong bình luận trên truyền hình vào cuối ngày thứ Sáu.

Trong một tuyên bố, Bộ lao động cảnh báo các công ty chống lại bất kỳ hành động kỷ luật đối với người lao động hiện nay ở Ai Cập và có thể không thể hiện cho công việc đúng thời hạn.

Là một phần của phản ứng khủng hoảng, Cơ quan Du lịch Liên bang cho biết đại diện của mình sẽ được phái đến Cairo, Thà

 

Ví dụ sau đây của Anh, Nga cho biết, du kh

phong van truyen ky

nh phố Sharm el-Sheikh và Hurghada để giúp khách du lịch.ách sẽ được trở về nhà mà không có hành lý giữ của họ, sẽ được đưa trở lại đất nước riêng biệt.

Các trường hợp khẩn cấp Bộ thứ bảy đã được thiết lập để gửi hai máy bay, một đến Hurghada và một số khác đến Sharm el-Sheikh, để nhận hành lý của khách du lịch.

Buồng lái máy ghi âm cho thấy tiếng ồn nghe ngay trước khi vụ tai nạn

Nga đã ngừng các chuyến bay đến Ai Cập sau khi ban đầu bác bỏ những bằng chứng cho rằng chiếc máy bay có thể đã bị ném bom chiến binh thánh chiến trong một hành động rõ ràng của sự trả thù cho chiến dịch ném bom của Nga ở Syria. Tải game phong van truyen ky về máy java

Post Comment