Tuy vậy thì, những người nào hay chơi game nặng trên điện thoại thì có thể thời gian pin sử dụng thực sự sẽ là vấn đề cần phải cân nhắc khi quyết định gắn bó với iPhone 6.

Camera360 chạy không mấy tốn và hao pin của iPhone

miễn phí camera 360
Đối với iPhone 6 khi chạy camera360, được coi là bản nâng cấp khá đáng kể so với điện thoại iPhone 5s trước đó. Thiết kế của máy iPhone6 đã được hãng thay đổi toàn diện hơn, lớn hơn, và các góc cũng như các cạnh bo tròn lại khiến máy có vẻ nhìn ngoài mềm mại và dễ cầm hơn. Kích thước thực của máy ( là 4.7 inch) cũng là mức vừa tay người dùng với số đông người dùng hiện nay. Tuy nhiên rằng, nếu như Apple có thể tăng độ dày thân máy hơn một chút để phần camera không bị lồi ra và tăng diện tích hoặc dung lượng pin thì chúng tôi chắc hẳn, chiếc điện thoại này sẽ được người dùng trên toàn thế giới hoan nghênh hơn, hơn là cố cắt gọt làm sao cho thân máy mỏng đến mức như hiện nay đang có.

miễn phí instagram

Màn hình hiện thị photowonder đẹp hơn trên iPhone6

Màn hình của iPhone 6 đã không chỉ to hơn mà còn chất lượng của màn hình cũng được cải thiện hơn khi dùng photowonder. Về độ sáng tối đa của máy, trên iPhone 6, độ sáng tối đa đã sáng hơn khá là nhiều, và độ đen cũng như độ tương phản cũng được thiết kế tăng lên khiến cho hình ảnh hiển thị trên màn hình rực rỡ hơn, rõ nét hơn. Camera của điện thoại cũng được cải thiện hơn với tốc độ lấy nét có vẻ nhanh hơn nhiều, mang lại nước ảnh trong trẻo hơn cho bức ảnh và khả năng chụp thiếu sáng có thể thấy là tốt hơn hãy tải instagram để chia sẻ chúng nhé.

Post Comment